Khóa học ngày 10/6 – Tuyển sinh khóa học tóc từ cơ bản đến nâng cao

Mất định hướng nghề nghiệp? Không biết đam mê thật sự của mình là gì? Bạn muốn theo đuổi một ngành nghề có thể đem lại thu nhập cao, ổn định? Hãy tham gia ngay khoá tuyển sinh học làm tóc tại The One Hair Salon để được đào tạo bài bản nhất.

Vì sao nghề làm tóc, cắt tóc tóc luôn “hot” ?

Câu trả lời cho câu hỏi vì sao nghề làm tóc, cắt tóc luôn “hot” đó là do:

Nhu cầu được chăm sóc sắc đẹp của người dân cao

Cuộc sống phát triển rất nhiều khiến cho nhu cầu làm đẹp được chú trọng. Hiện nay, bất kỳ ai cũng muốn làm đẹp cho chính bản thân mình. Vì vậy, người thợ cắt tóc luôn được yêu thích.

Chính vì nhu cầu làm đẹp cao nên số lượng khách hàng rất lớn. Khi số lượng khách hàng lớn thì người học nghề không cần phải lo lắng về việc làm. Ngoài ra, nhu cầu cao dẫn đến thị trường cần rất nhiều thợ cắt tóc với tay nghề, kỹ thuật cao cũng như thợ phụ. Vì vậy, cắt tóc là ngành nghề được quan tâm rộng rãi.

Không yêu cầu cao về trình độ học vấn

Khác với nhiều ngành học chính quy yêu cầu trình độ học vấn cao, cắt tóc không đòi hỏi những điều kiện này. Người học nghề cắt tóc không cần có trình độ học vấn quá cao. Điều này giúp cho những bạn trẻ không có hứng thú với việc học cũng có một công việc ổn định.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để nâng cao trình độ học vấn. Chính vì thế mà số lượng người thích hợp với nghề cắt tóc rất nhiều. Ngoài ra, không phải chỉ có khéo tay mới học được nghề tóc mà những người chăm chỉ cũng có thể thành công. Do vậy, những người học nghề cắt tóc rất đa dạng.

Chi phí học nghề hợp lý

Chi phí học nghề tóc rất hợp lý. Bất kỳ một ngành nghề nào cũng phải bỏ nhiều tiền đầu tư mới có thể học tốt. Tuy nhiên, học nghề tóc không cần phải bỏ ra quá nhiều “vốn” cho việc học tập.

Nhiều người học tại các cơ sở nhỏ lẻ thì mức phí rất thấp. Bởi ở đây, bạn có thể vừa học vừa phụ việc cho tiệm. Còn với những trường đào tạo chuyên nghiệp thì mức phí cao hơn. Tuy nhiên, số tiền phải chi trả không quá lớn và phù hợp với nhiều người. Một vài cơ sở còn có các chương trình ưu đãi cho học viên nên người học không phải mất nhiều chi phí.

The One Hair Salon đào tạo tất tần tật về tóc

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy nghề, đào tạo nghề cắt tóc. Tuy nhiên, chất lượng của các cơ sở cắt tóc này không đồng nhất với nhau. Nhiều cơ sở có giá cả rất cao nhưng chất lượng giảng dạy lại không tốt. Một vài cơ sở lại có giá cả hợp lý cùng với chất lượng giảng dạy tốt. Một trong số đó có thể kể đến là The One Hair.

Đến với The One

Học viên sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành, từ cơ bản đến nâng cao về cắt, uốn, duỗi, nhuộm….

Về lý thuyết, học viên sẽ được đào tạo chi tiết về cách nhận biết chất tóc, các gam màu, đặc tính của các dòng thuốc uốn và nhuộm, các công thức pha màu để tạo ra màu nhuộm chuẩn, phù hợp với từng chất tóc. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo về quy trình làm tóc, giúp bạn trở thành một thợ tóc chuyên nghiệp.

Về thực hành, The One sẽ đào tạo cho bạn các kỹ năng cắt tóc tiêu chuẩn, phương pháp tạo mẫu tóc thịnh hành, thiết kế tóc từ cơ bản đến chuyên sâu. Hướng dẫn cho học viên cách pha màu nhuộm chuẩn, cách lên màu cho các nền tóc khác nhau. The One cũng tạo điều kiện cho các bạn thực hành trên mẫu, các giảng viên sẽ theo sát từng phân đoạn và chỉ dẫn cho bạn cách thao tác đúng.

Ngoài ra

Học viên sẽ được đào tạo các KỸ NĂNG MỀM như:

Kỹ năng giao tiếp với khách hàng

Kỹ năng tư vấn – bán sản phẩm

Nhận biết về các dụng cụ về ngành tóc

Kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp

Thông tin khoá học

Khoá học tại The One sẽ bắt đầu vào ngày: 10/06/2024

The One cam kết 100% học viên khi học xong sẽ được nhận làm tại salon để tiếp tục nâng cao tay nghề nếu chưa muốn ra mở tiệm. Đặc biệt, The One sẽ hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa.

Các bạn đang có niềm đam mê với nghề tóc thì liên hệ với SALON nhé! Rất vui khi được chào đón các bạn đến với The One Hair Salon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *