Kiểu tóc Ombre gây sốt một thời, liệu còn ai nhớ đến!

Với tính mới mẻ và khả năng kết hợp được nhiều màu, nhiều kiểu tóc với nhau, ombre đã làm mưa làm gió trong giới thời trang và hiện tại vẫn chiếm xu thế trong lòng giới trẻ. Hãy cùng The One tìm hiểu thêm về tóc ombre qua bài viết dưới đây nhé!

Tóc ombre là gì?

Tóc ombre hay còn được gọi là màu nhuộm loang. Đó là sự kết hợp có chủ đích và điệu nghệ giữa hai hoặc nhiều tông màu hòa trộn với nhau theo xu hướng đậm hoặc nhạt dần.

Tóc Ombre được yêu thích bởi sự độc đáo kết hợp được với nhiều màu, mẫu tóc, hình dáng mà màu da khác nhau. Điều này giúp bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính riêng của mình.

Tuy nhiên nhuộm ombre hầu hết phải tẩy tóc, người thợ sẽ biết dùng đúng tỷ lệ thuốc tẩy chính xác để có thể lên đúng màu tóc bạn mong muốn mà không lộ rõ vùng màu nào bị lỗi.

Nếu bạn muốn nhuộm ombre không cần tẩy tóc thì bạn có thể chọn những màu tóc dễ lên màu với tóc đen như màu tím đỏ, màu tím, đỏ rượu vang, đỏ đậm…Nhưng những tông màu này có thể sẽ không lên như mong muốn và cũng rất nhanh chóng phai màu.

Kiểu nhuộm tóc này có một nhược điểm là dù màu sáng hay màu đậm thì cũng rất dễ khiến tóc bạn dễ khô xơ, thiếu sức sống. Để khắc phục điều này, bạn nên dưỡng tóc mỗi ngày để có một mái tóc thật khỏe mạnh nhé.

Bảng màu phù hợp cho kiểu nhuộm ombre

Tóc ombre là lựa chọn của các cô nàng thích sự mới mẻ và mong muốn làm mới bản thân, biến mình thành một phiên bản hoàn toàn khác. Màu tóc ombre làm nổi bật được màu da, khuôn mặt và cá tính cũng như giúp mang lại tự tin cho người sở hữu nó. Ombre có rất nhiều màu như nâu khói, ombre đen, ombre xanh, ombre tím, ombre đen xanh, ombre nâu…

Kiểu tóc này đang tạo nên cơn sốt không những các cô nàng sành điệu mà các nghệ sĩ, ngôi sao Châu Á cũng đang đua nhau để kiểu tóc này.

Nếu đang muốn mình trở nên sành điệu, mới lạ, một vẻ ngoài cá tính bạn có thể thay đổi bằng cách thay một màu tóc ombre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *