Lão hóa ngược với 5 kiểu uốn siêu hack tuổi này

Để có vẻ ngoài rạng rỡ, xinh tươi hơn trong mùa hè sắp tới thì bên cạnh phong cách thời trang, chị em cũng nên chăm chút cho mái tóc của mình nữa. Một kiểu tóc mới toanh không chỉ giúp diện mạo của chị em thêm nổi bật, ấn tượng mà còn có thể nâng tầm nhan sắc hiệu quả. Ngoài ra, khi các nàng lựa chọn kiểu tóc khéo léo, gương mặt sẽ trẻ ra vài tuổi. Sau đây là 5 kiểu uốn “hack” tuổi hiệu quả nhất, chị em rất nên tham khảo để “lột xác” ấn tượng nhé.

Tóc xoăn sóng lơi Hàn Quốc

Một kiểu tóc đẹp dành cho chị em mà The One muốn đem đến trong bài chia sẻ ngày hôm nay đó là tóc xoăn sóng lơi Hàn Quốc. Xoăn sóng lơi là kiểu xoăn lọn to nên nhìn không bị già, kiểu tóc này cũng giúp nàng thêm cuốn hút, có vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, sang trọng.

Không những vậy, kiểu tóc xoăn sóng cũng giúp cho gương mặt nàng mềm mại, thanh thoát hơn nhiều. Độ dài thì nên chọn theo chiều cao. Nếu bạn không có chiều cao lý tưởng thì độ dài đến chân ngực là hợp lý nhất.

Tóc uốn xoăn Thượng Hải

Một kiểu tóc mới nổi gần đây cũng đang khiến không ít cô nàng mê mẩn chính là tóc xoăn Thượng Hải. Kiểu tóc này được uốn cong từ tận chân tóc nên sẽ cần chị em quan tâm chăm sóc nhiều hơn để mái tóc được vào nếp và đẹp xinh. Vì thế nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian thì nên cân nhắc nhé.

Tóc uốn xoăn hippie

Sẽ dễ thương vô cùng khi các cô nàng làm kiểu tóc xoăn hippie. Với kiểu tóc này thì việc kết hợp thêm mái bay hoặc mái mưa sẽ giúp bạn hack tuổi hơn nhé. Khi làm xoăn nhỏ như hippie thì chị em cũng nhớ chọn salon uy tín nếu không rất dễ uốn xoăn thành kiểu tóc bà thím Hàn Quốc đấy.

Tóc uốn mái bay 

Kiểu tóc mái bay cũng là kiểu tóc phổ biến được nhiều chị em đánh giá cao. Phần mái bay sẽ giúp che đi xương hàm chưa được cân đối. Những chị em gương mặt không được liền mạch, có gò má cao hay thái dương hóp cũng nên chọn kiểu mái này nhé.

Tóc uốn cụp chữ C

Hoặc các chị em cũng có thể thay đổi bản thân với mái tóc uốn cụp chữ C. Kiểu tóc này hợp với hầu hết dáng mặt và phong cách. Dù bạn thường ngày ăn mặc cá tính hay dịu dàng thì đều có thể chọn.

Ngoài ra, vẫn còn siêu nhiều các kiểu uốn khác nữa mà The One sẽ tiếp tục giới thiệu ở các bài viết sau. Chị em hãy cùng theo dõi nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *