Nâu bambi lạnh – Màu tóc không kén bất kỳ màu da nào

Nâu Bambi lạnh nằm trong danh sách những màu “nâu lạ” dành cho các nàng cảm thấy nâu tây hay nâu lạnh đã kém thu hút. Cùng tìm hiểu sự nổi bật của màu sắc này nhé.

Nâu Bambi lạnh là màu gì?

Nâu Bambi lạnh được bắt nguồn từ đất nước được coi là xứ sở làm đẹp, Hàn Quốc. Nơi đây dường như đã trở thành nơi bắt đầu của rất nhiều trào lưu cả về chăm sóc sắc đẹp hay thời trang. 

Đây là một màu nâu vàng pha nhạt pha chút xám. Có thể với nhiều người đây là một tone màu không quá nổi bật, nhưng nó lại chính là sự khác biệt so với các tone nâu tự nhiên đã quen thuộc. Nâu Bambi mang lại sự trẻ trung, tươi tắn tràn đầy sức sống cho khuôn mặt. Nếu bạn lo lắng về việc nó có kén màu da hay không? Thì hoàn toàn yên tâm vì đây là ánh sắc phù hợp với nhiều loại da từ sáng đến ngăm.

Nhuộm màu Nâu Bambi lạnh có cần tẩy tóc không?

Bảng màu nâu luôn là một bảng màu dành cho các nàng ưa thích sự đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp vô cùng tinh tế. Chính vì là một “thành viên” trong bảng màu này, nhuộm nâu bambi cũng được thực hiện rất đơn giản.

Đây là một màu nhuộm không tẩy. Vì ưu điểm này, mái tóc của bạn sẽ hạn chế được những hư tổn do hóa chất tẩy nhuộm gây ra. Tuy nhiên, Nâu Bambi vẫn sẽ thích hợp với những nàng có nền tóc sáng hơn một chút, nếu bạn có mái tóc tự nhiên đen tuyền thì bạn nên nâng tone tóc sáng hơn để màu Nâu Bambi lên màu chuẩn nhất. 

Nâu Bambi lạnh có kén da không?

Màu nâu bambi lạnh là một tông màu nhuộm tóc phổ biến, có thể phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Đối với những người có làn da ấm hoặc trung tính, màu nâu bambi lạnh có thể tạo ra một hiệu ứng tương phản đẹp, làm nổi bật tông màu da.

Nếu bạn có làn da lạnh, màu nâu bambi lạnh có thể phù hợp vì nó có thể tạo ra sự hài hòa với tông màu da của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên thử một phần nhỏ màu trước hoặc tham khảo ý kiến của nhà tạo mẫu tóc để đảm bảo màu nâu bambi lạnh phù hợp với làn da của bạn.

Phong cách trang điểm hợp với Nâu Bambi lạnh

Khi nhuộm tóc màu Nâu Bambi lạnh, bạn nên lưu ý lựa chọn màu chì kẻ mày có màu sáng như nâu, nâu đen… để phù hợp với màu tóc hơn. Có một phương pháp giữ sự hài hòa của khuôn mặt với lông mày được các bạn nữ sử dụng nhiều đó chính là nhuộm màu lông mày. Sự phù hợp này chính là chìa khóa để các bạn tự tin tỏa sáng.

Đây chính là màu tóc dành cho các cô nàng châu Á muốn thay đổi sang một diện mạo mới có phần quyến rũ hơn. Nếu bạn trang điểm theo tone màu nude hay sử dụng son màu nude cũng khiến bạn trông Tây hơn rất nhiều. Đặc biệt, những cô gái có lợi thế là đường nét trên gương mặt có phần sắc sảo, Nâu Bambi lạnh giống như một điểm cộng tuyệt đối dành cho nhan sắc đó nhé.

Với một Nâu Bambi lạnh khác lạ và thu hút như vậy, đây chắc chắn là một màu tóc thịnh hành trong năm nay. Thử ngay màu tóc xinh này để đón một mùa hè thật tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *