Nối lông vũ 9D có gì mà hot đến vậy?!

Nối tóc lông vũ 9D là gì?

Nối tóc lông vũ 9D hay nối tóc 9D chính là kỹ thuật nối dài mái tóc bằng tóc thật 100% thông qua phương pháp nối thủ công từ chuyên gia trong nghề. Quá trình thực hiện này sẽ tạo ra một bộ tóc siêu nhẹ, mềm mượt tựa như lông vũ, đẹp một cách tự nhiên.

Kỹ thuật nối tóc lông vũ 9D được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, các mối tóc siêu nhỏ và nhẹ nên nếu không nhìn kỹ sẽ khó mà phát hiện ra tóc nối.

Nối tóc lông vũ đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, cẩn thận, khéo léo thì mới tạo ra thành phẩm đẹp giống như mong muốn của khách hàng. Vậy đến đây chắc hẳn bạn đã phần nào biết nối tóc lông vũ là gì rồi đúng không? Tiếp theo, chúng ta sẽ ưu và nhược điểm của phương pháp này nhé!

Nối lông vũ 9D có gì mà hot đến vậy?!

Mỗi kỳ thuật nối tóc sẽ sở hữu ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về kỹ thuật nối tóc lông vũ thì bạn hãy theo dõi ngay nội dung bên dưới này nhé!

Kỹ thuật nối tóc lông vũ không tạo cảm giác đau

Nhiều chị em thường lo lắng việc nối tóc sẽ gây ra cảm giác khó chịu, đau đớn. Tuy nhiên, khi chọn kiểu nối lông vũ, một số chị em cho biết trong suốt quá trình thực hiện không hề bị đau hay khó chịu mà ngược lại rất thoải mái.

Các mối nối cực kỳ nhỏ

Một trong các vấn đề khiến chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng khi thực hiện nối tóc đó là nếu mỗi nối quá to sẽ bị lộ, khiến người khác dễ dàng nhận ra tóc nối, gây khó khăn trong quá trình chăm sóc và làm mất đi sự tự nhiên.

Chính vì vậy, kỹ thuật nối tóc lông vũ ra đời đã phần nào khắc phục các nhược điểm này. Các mối nối ở tóc lông vũ cực kỳ nhỏ, giúp mái tóc trông mượt mà, tự nhiên y như thật. Ưu điểm này cũng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao, do đó bạn có thể yên tâm hơn mỗi khi thực hiện.

Mối nối nhẹ, không tạo cảm giác nặng đầu

Như đã chia sẻ ở trên, sợi tóc lông vũ siêu nhẹ, mượt mà nên khi hoàn thành dịch vụ nối tóc thì khách hàng sẽ cảm nhận được mái tóc rất nhẹ nhàng, không nặng nề hoặc đau đầu giống như những phương pháp nối tóc khác.

Tự nhiên giống như tóc thật

Nếu không am hiểu về mái tóc nối thì khi nhìn nối tóc lông vũ 9D bạn sẽ rất khó nhận ra đây là tóc giả. Chưa kể, với kỹ thuật này bạn có thể thoải mái tạo kiểu cho mái tóc như uốn, duỗi, nhuộm, sấy mà chẳng phải sợ gây ảnh hưởng tới mối nối.

Chăm sóc tóc dễ dàng

Thông thường khi nối tóc, việc chăm sóc sẽ trở nên khó khăn và gặp nhiều cản trở. Tuy nhiên, kỹ thuật nối tóc lông vũ 9D đã gây bất ngờ cho phái đẹp khi tóc nối trông giống như thật, mối nối siêu nhỏ, nhẹ nên bạn có thể chải chuốt một cách tự nhiên, vui chơi thoải mái mà không lo bị gãy, rối.

Tóc nối bền bỉ

Thông thường tóc nối có tuổi thọ hơi ngắn nhưng khi áp dụng kỹ thuật nối tóc lông vũ, độ bền của mái tóc tăng lên đáng kể, cũng chính vì lý do này mà nhiều chị em lựa chọn nối tóc lông vũ.

Trên đây, chúng mình đã chia sẻ đến chị em kỹ thuật nối tóc lông vũ hot nhất hiện nay. Những ai đang có dự định nối tóc 9D để sở hữu một mái tóc dài mềm mượt, nhẹ tênh, đẹp giống như thật thì hãy tham khảo nội dung trong bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *